ĐỊA CHỈ CHUYÊN IN TEM NHÃN MÁC DECAL SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

in tem nhãn giá rẻ hà nội

Là địa chỉ chuyên in tem nhãn giá rẻ Hà Nội. In Việt Thắng chúng tôi sẽ tạo cho các bạn những mẫu thiết kế tem nhãn độc đáo nhất, miễn phí thiết kế và giao hàng cho quý khách, giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

I .In tem nhãn giá rẻ Hà Nội gồm nhưng chất liệu nào ?

Tem nhãn gồm rất nhiều chất liệu để in. Tuy nhiên thông thường trên thị trường thì có 4 dòng chất liệu chính được sử dụng nhiều nhất để in tem nhãn đó là: in tem decal giấy, in tem decal trong, in tem decal bạc, in tem 7 màu. Với mỗi dòng chất liệu này có những đặc tính như nào và phù hợp với loại tem nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. In tem decal giấy: đây là dòng tem được dùng phổ biến nhất bởi nó có giá thành rẻ nhất, chất lượng in lên bề mặt đẹp, sắc nét, dễ gia công như bế thành phẩm hay cán màng bóng, màng mờ. Phù hợp với việc dán các sản phẩm trong môi trường khô ráo, ít thấm nước và có tuổi thọ không cao do dễ bị nát theo thời gian.

> Xem thêm thông tin về chất liệu: in tem decal giấy

     2. In tem decal trong: đây là dòng tem được dùng chủ yếu trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm bởi các lý do như: độ thẩm mỹ cao, có khả năng chống chịu nước tốt, có thể dán lên mọi bề mặt sản phẩm. Đặc biệt thích nghi cao với những môi trường khắc nhiệt như ngoài trời, mưa, nước, bụi bám, thời gian sử dụng lâu. Chính vì vậy nên dòng chất liệu này cũng dược dùng khá nhiều.

> Xem thêm thông tin chi tiết về chất liệu: in tem decal trong 

in tem nhãn giá rẻ hà nội
in tem nhãn giá rẻ hà nội

3. In tem decal bạc: đây là dòng tem bằng chất liệu màng bạc cán mỏng, có khả năng chống nước, chống nhiệt rất tốt do đó được dùng chủ yếu trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, oto như làm tem dán sản phẩm, tem dán giới thiệu sau xe oto… Nó được in và cán một lớp màng băng dính nên chống bay mực rất tốt đặc biệt có tuổi thọ tem rất cao, dùng rất bền.

Xem thêm thông tin chi tiết về chất liệu: in tem decal bạc

    4. In tem decal 7 màu: tem này có bề mặt chất liệu khá giống với tem bạc nhưng điểm khác là nó có phủ một lới uv 7 màu nhìn óng ánh các màu như màu cầu vồng nên được gọi là 7 màu. Còn về chất liệu và bản chất tem giống như tem bạc.

Xem thêm thông tin chi tiết về chất liệu: in tem 7 màu

chát facebook
chát facebook

II: In tem nhãn giá rẻ Hà Nội số lượng ít giá như nào ?

Đây là vấn đề mà các bạn đang quan tâm. Vì tem nhãn đặc thù là dòng tem không có kích thước sẵn nên muốn biết giá sản phẩm như nào quý khách phải cung cấp thông số cho chúng tôi về: số lượng sản phẩm muốn in, kích thước sản phẩm dài, rộng như nào, với tem tròn là đường kính ra sao, sau đó đến chất liệu tem là chất liệu gì, có cán màng bóng hay không. Từ đó chúng tôi sẽ báo giá lại chi tiết cho quý khách.

III: Địa chỉ chuyên in tem nhãn mác decal giá rẻ tại Hà Nội ở đâu ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in và chuyên in tem nhãn sản phẩm. Quý khách hãy đến với in Việt Thắng chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Liên hệ hotline: 096.771.9696 để được tư vấn chi tiết

1

 

Nhận xét bài viết!

0967719696