Vistaprint – Công ty in ấn hàng đầu USA

Vistaprint – Công ty in ấn hàng đầu USA. Với lịch sử hình thành lâu đời trong ngành in ấn tại USA. Đây là một trong những công ty in ấn uy tín nhất nước mỹ mà khi tìm hiều tôi đã biết đến. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vưc in ấn và tìm hiểu về công ty này chúng tôi thấy rằng:

Vistaprint thực sự là một công ty có quy mô khá lớn trong lĩnh vực in ấn với hệ thống máy móc đa dạng và hiện đại, cùng với đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại với đa dạng các lĩnh vực.

Nơi các doanh nghiệp nhỏ có được ý tưởng lớn.

Vistaprint, một công ty của Cimpress, giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tạo ra tiếp thị tùy chỉnh được thiết kế chuyên nghiệp, cập nhật – các loại sản phẩm họ cần để nhìn và cảm thấy chuyên nghiệp, được chuẩn bị và cắm vào.

vistaprint

Vâng, chúng tôi nói các loại. Đúng là chúng tôi được biết đến nhiều nhất với danh thiếp của chúng tôi – và chúng tôi đã in hàng tỷ trong số chúng kể từ khi Robert Keane thành lập Vistaprint vào năm 1995.

Nhưng ngày nay, Vistaprint cung cấp nhiều hơn thế: một loạt các sản phẩm tiếp thị doanh nghiệp nhỏ có thể tùy chỉnh; truy cập thời gian thực vào các ý tưởng chuyên gia và hỗ trợ cho những người cần giúp đỡ; và một trải nghiệm đơn giản, đơn giản cho những người biết chính xác những gì họ muốn.

Khi chúng tôi kết hợp tất cả lại, khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng thiết kế một giao diện nhất quán, gắn kết, mang lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ, cho dù họ hoạt động tại cửa hàng, trực tuyến, tại chỗ hoặc trên đường đi. Cùng với đó, họ có thể tự tin bước qua một cánh cửa, biết rằng họ có thể theo kịp sự cạnh tranh và khiến mọi thứ xảy ra ngay bây giờ.

Bởi vì bây giờ không chỉ là một thách thức. Đó là một cơ hội. Và Vistaprint có mặt để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ

Còn tại Việt Nam khi bạn có nhu cầu hãy đến với In Việt Thắng chúng tôi