Những mẫu tem dán tắm trắng, kem body đẹp mới nhất 2018 – Bạn nên xem !

mẫu tem kem body

Bạn đang tìm những mẫu tem kem body đẹp để chuẩn bị cho thương hiệu của mình ra mắt thị trường. Đồng thời tìm đơn vị in ấn tem tắm trắng, tem dán kem body cho sản phẩm sắp ra mắt. hãy đến với In Việt Thắng chúng tôi. Đơn vị chuyên thiết kế in ấn tem nhãn các loại giá rẻ, chất lượng cao, là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Mẫu tem kem body đẹp:

Là đơn vị chuyên in tem dán kem body, kem tắm trắng nên chúng tôi có nhiều mẫu tem đẹp đã làm cho khách hàng để quý khách hàng có thể tham khảo. Đồng thời với đội ngũ thiết kế trẻ trung , sáng tạo sẽ giúp quý khách tạo ra những mẫu tem ưng ý nhất cho quý khách hàng.

mẫu tem kem body đẹp

Tem dán kem body in giấy gì ?

Thông thường tem dán kem body được dán vào các mặt túi zip, túi krap, hay túi bạc nên độ bám dính khá tốt nên thông thường được in chất liệu decal giấy cán bóng hoặc không cán, chất liệu decal nhựa sữa. Đó là hai chất liệu được dùng  phổ biến hiện nay.

tem dán kem body

Mẫu tem hộp kem dán niêm phong

Ngoài tem dán kem body dán lên túi zip còn có mẫu tem niêm phong, tem bảo hành dán bên ngoài hộp kem, mục đích dùng để bảo hành sản phẩm đồng thời tạo sự uy tín đối với khách hàng  về chất lượng của sản phẩm, thương hiệu của bạn trên thị trường.

mẫu tem kem body

Thiết kế tem mỹ phẩm

Ngoài thiết kế và in ấn tem tắm trắng, kem body chúng tôi còn chuyên thiết kế, in ấn các dòng tem nhãn dành cho mỹ phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với số hotline/zalo: 096.771.9696 hoặc chát trực tiếp facebook của chúng tôi.

chát với in việt thắng

mẫu tem hộp kem

tem tắm trắng

báo giá in Việt thắng

Nhận xét bài viết!

0967719696