Kiếm tiền thụ động Từ Giao Dịch Sao Chép Trên Bybit 2022

sao chep giao dich
Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới, đã đưa ra lập trường “đôi bên cùng có lợi” cho người dùng bằng cách tung ra các sản phẩm giao dịch sao chép.
Sản phẩm mới này sẽ cho phép người dùng theo dõi các động thái chiến thắng của các nhà giao dịch lớn và đặt các lệnh dài và ngắn hoàn hảo để thu về lợi nhuận khổng lồ. Các nhà giao dịch thành thạo cũng sẽ được hưởng lợi từ 10% lợi nhuận mà những người theo dõi họ kiếm được.
sao chep giao dich
Copy Trades là một công cụ quản lý danh mục đầu tư cho phép các nhà giao dịch sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp khác trên thị trường.
Hiện tại, Bybit hỗ trợ hơn 35 cặp giao dịch bao gồm , BTCUSDT, ETHUSDT, XRPUSDT, BITUSDT, RACAUSDT, SOLUSDT, MATICUSDT, LINKUSDT…
Tính năng giao dịch sao chép của Bybit đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng khi có hơn 1.200 nhà giao dịch chuyên nghiệp với tỷ lệ thắng ấn tượng và hơn 180.000 người dùng tích cực.
Điểm nổi bật của tính năng giao dịch sao chép của Bybit không chỉ hiển thị tỷ lệ thắng và lợi nhuận của nhà giao dịch chính mà còn cả lợi nhuận của tất cả những người theo dõi.
vì vậy những người tham gia sao chép có thêm cơ hội “chọn mặt gửi vàng” và yên tâm hơn về số tiền. bạn đặt cọc.
Tìm hiểu thêm về giao dịch sao chép tại đây.
copy trade
Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời cho cả nhà giao dịch mới và dày dạn kinh nghiệm. “Trong suốt lịch sử, cộng đồng đã trải qua một chu kỳ chia sẻ kiến ​​thức, chuyển giao kỹ năng và chúng tôi đang đẩy nhanh quá trình này với giao dịch sao chép. .
Sản phẩm mới này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra một nền tảng tiền điện tử một cửa an toàn và đáng tin cậy cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở mọi cấp độ và kinh nghiệm.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia chương trình giới thiệu Copy Trading và nhận hoa hồng lên đến 30% và 500 USDT bonus từ 17:00 ngày 28/7/2022 đến 06:59 ngày 01/9/2022.
Thông tin chi tiết sự kiện tại đây.
Về Bybit
Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ thực thi cực kỳ nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.
Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay đột phá, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API cho các nhà giao dịch bán lẻ và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất trong không gian tài sản ảo mới nổi.
Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cũng như FC Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.
Để được hướng dẫn cụ thể về cách giao dịch sao chép sao cho có lới nhuận tối ưu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi qua zalo 0967719696 để được tư vấn chi tiết nhất.

Nhận xét bài viết!

0967719696