Thiệp cưới HD với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiếp cưới trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết những mẫu mã thiếp cưới của chúng tôi luôn bắt kịp với xu hướng hiện đại và thị hiếu người tiêu dùng. Tuy nhiên giá thành lúc nào cũng cạnh tranh nhất. Vì sao chúng tôi làm được điều đó.

  • Thứ nhất về nguồn gốc phôi thiếp, chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất phôi thiếp do vậy giá thành lúc nào cũng cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.
  • Thứ hai về máy móc in thiệp : Sử dụng hệ thống máy in phun epson in siêu tốc, với chất lượng bản in sắc nét và tốc độ thần tốc, một ngày có thể in vài vạn thiệp mời đáp ứng mọi nhu cầu lấy hàng nhanh của quý khách hàng.
  • Thứ ba về địa điểm làm việc: Do cửa hàng đặt tại nhà riêng do đó tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, do đó chúng tôi có thể tự tin đem đến cho quý khách hàng giá thành cạnh tranh nhất.
  • Thứ tư về việc đáp ứng mọi đơn hàng trên toàn quốc: Chúng tôi làm hoàn toàn online, với quý khách có nhu cầu in ấn chỉ cần chọn mẫu, chọn giá thiệp, sau đó chúng tôi sẽ lên mẫu cho quý khách rồi tiến hành in. Sau khi in xong gửi qua các đơn vị giao hàng như: bưu điện, viettel, giao hàng tiết kiệm…
  • Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất với đúng giá tiền và thời gian giao hàng nhanh nhất , đúng hẹn với quý khách hàng.
  1. THIỆP CƯỚI HÀ NỘI

Là đơn vị in thiệp cưới uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiệp cưới đẹp nhất, sang trọng nhất để góp phần làm nên đám cưới hạnh phúc của các đôi bạn trẻ.Đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi: Thiệp cưới Hà Nội để lựa chọn ngay cho mình những mẫu thiệp  đẹp nhất.

2.THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ

Với sự đa dạng trong các mẫu thiệp cưới từ thiệp cưới giá rẻ đến thiệp cưới trung bình đến cao cấp mẫu nào chúng tôi cũng có để cung cấp cho các bạn. Vậy nên đừng ngần ngại các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và cung cấp cho bạn những mẫu thiệp cưới tốt nhất.

3.NỘI DUNG THIỆP CƯỚI 

chát với in việt thắng

Vâng một câu hỏi là : Nội dung thiệp cưới gồm những gì ? Có khá nhiều bạn trẻ chưa biết là thiệpmời gồm những nội dung gì, về cơ bản thiệp mời sẽ gồm những nội dung như sau: Họ tên cô dâu, họ tên chú rể, họ tên bố mẹ cô dâu, họ tên bố mẹ chú rể, ngày âm, ngày dương lễ tổ chức, và bữa cơm thân mật, cùng thời gian cụ thể, địa điểm nhà trai, nhà gái, cơ bản là như vậy.

4.HÌNH ẢNH THIỆP CƯỚI

Với sự đa dạng về hình ảnh thiệp, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiệp cưới mà quý khách hàng có thể tham khảo. Để biết cụ thể giá quý khách có thể gọi trực tiếp đến số hotline của chúng tôi: 096.771.9696 để được báo giá chi tiết.

IN THIỆP CƯỚI 1

IN THIỆP CƯỚI 2 IN THIỆP CƯỚI 1 IN THIỆP CƯỚI 4 IN THIỆP CƯỚI 5 IN THIỆP CƯỚI 6 IN THIỆP CƯỚI 7 IN THIỆP CƯỚI 8 IN THIỆP CƯỚI 9 IN THIỆP CƯỚI 10 thiệp cưới IN THIỆP CƯỚI 11

Xem thêm mẫu thiệp đep tại đây