In tem vỡ bảo hành giá rẻ tại Long Biên

in tem bảo hành giá rẻ tại long biên

Bạn đang cần tìm địa chỉ in tem vỡ bảo hành giá rẻ tại Hà Nội. Hãy đến với In Việt Thắng chúng tôi. Giá chỉ 180.000đ cho 1000c tem vỡ. Quá rẻ phải không các bạn.

In tem vỡ bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội.

Là đơn vị in ấn lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí nhanh – rẻ – đẹp để phục vụ quý khách hàng của mình. Chính vì thế chúng tôi luôn có đội ngũ khách hàng thân thiết luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Chỉ với 180.000đ bán có ngay 1000c tem vỡ bảo hành kích thước 1x2cm. Đặc biệt bạn có tài khoản shopee còn được miễn phí ship luôn.

in tem vỡ bảo hành tại long biên
In tem vỡ bảo hành tại Long Biên

Tem vỡ là gì ?

Tem vỡ là dòng tem dùng để bảo hành sản phẩm với mục đích chống làm giả làm nhái sản phẩm. Chất liệu tem vỡ là chất liệu giấy decal vỡ khi dán vào bóc ra sẽ bị vụn nát không còn tác dụng bảo hành. Tiêu chí nào đánh giá là tem vỡ chất lượng, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn nhưng có thể nói có 2 tiêu chí chính để đánh giá tem chất lượng đó là:

Độ sắc nét của tem: tem in ra rõ nét họa tiết, có độ bóng nhất định, không bị lem nhòe mực theo thời gian.

Độ dính của tem: Chất tem phải dính tốt thì khi bảo hành mới dán được vào sản phẩm, nhưng phải đảm bảo khi bóc ra tem phải bị rách không còn nguyên trạng tem đó mới là tem bảo hành chất lượng.

chát với in việt thắng

Nên chọn tem vỡ bảo hành giòn hay vỡ dai ?

Vỡ giòn thì dễ bóc, tuy nhiên chất keo kém hơn phù hợp dòng tem to và mặt tiếp xúc bám dính tốt, cấp độ bảo hành tốt.

Vỡ dai khó bóc hơn vì mặt tem rất mỏng, lợi thế keo tốt, phù hợp dán niêm phong sản phẩm rất chắc chắn, cấp độ bảo hành rất tốt.

>>> Xem thêm báo giá chi tiết các mẫu tem vỡ tại In Việt Thắng.

Liên hệ hotline/zalo: 096.771.9696 để được tư vấn thêm.

1

In tem vỡ bảo hành giá rẻ tại Long Biên
5 (100%) 1 vote[s]
83 / 100 SEO Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.