in tem decal giấy là một sản phẩm không thể thiếu để chúng ta quảng bá thương hiệu. Các ban đang phân vân Việc lựa chọn đơn vị in ấn nào giá rẻ tại Hà Nội và TP HCM mà chất lượng tốt nhất.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

In tem decal giấy giá rẻ tại Hà Nội và TP HCM

Ngày nay với sự phát triển mạnh của internet khiến cho việc kinh doanh càng trở nên dễ dàng và thuận lợi. Kéo theo đó là nhu cầu in tem nhãn càng ngày càng nhiều, đặc biệt là chất liệu tem decal giấy. Việc chúng ta lựa chọn một đơn vị in uy tín, giá thành cạnh tranh thiết kế đẹp, lôi cuốn là điều mà các bạn bạn đang quan tâm. Vậy trước tiên hãy tìm hiểu  tem decal giấy là tem như nào, có bao nhiêu chất liệu giấy, công nghệ in ấn như nào ?

Các dòng tem decal giấy phổ biến trên thị trường:

Giấy decal AL thường : 

Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao … Là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề: siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm.

Giấy decal AL mặt bóng :  

Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao…Sử dụng làm in tem decal giấy tem nhãn cho các sản phẩm có độ tinh xảo cao như trang sức, mắt kính, gốm sứ….

in tem decal giấy

Giấy decal vellum :  

Đặc điểm: Giấy màu trắng mờ, xé rách, bề mặt hơi nhám cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Sử dụng trong các nghành may mặc, nhà sách, vận tải….

Giấy decal bán cảm nhiệt :  

Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn cho chất lượng bản in đẹp, thể hiện được độ tương phản, độ bám cao… Sử dụng trong tất cả các nghành, đặc biệt đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton….)

Giấy decal amazon chấm đỏ:

Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn. Chất keo rất dính phù hợp cho dán lên các sản phẩm chai thủy tinh hay tem dán chai để tủ lạnh. Đây là dòng chất liệu được ưu thích nhất khi dùng để in tem decal giấy và cho độ dính tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các công nghệ in tem decal giấy phổ biến nhất Hà Nội và Tp HCM:

In phun, in offset, in kỹ thuật số, in laze, tùy theo số lượng sản phẩm mà lựa chọn công nghệ in phù hợp. Qua những tìm hiểu trên chúng ta có thể tổng hợp lại là muốn in tem decal giấy được đẹp và bền thì điều cơ bản chúng ta phải biết mục đích sử dụng là dán lên bề mặt nào. Bề mặt thủy tinh, bề mặt giấy, bề mặt gỗ… để lựa chọn cho phù hợp. Để được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm tem decal giấy giá rẻ tại In Việt Thắng.

chát facebook

Các bạn gọi ngay hotline/zalo: 096.771.9696

>>Xem ngay những mẫu in tem nhãn giá rẻ đẹp nhất tại In Việt Thắng 

 

1