In tem bạc là một công nghệ in có chút khác biệt hơn các chất liệu tem decal khác khác. Hãy cùng chúng tôi phân tích sự khác biệt đó và giải thích lý do vì sao tại Hà Nội chất liệu tem này lại được lựa chọn rất nhiều. >>>Xem ngay!

In tem bạc: Tem decal bạc là gì ?

Tem decal bạc chất liệu là như nào ? Tem decal bạc bản chất là dòng tem được cán một lớp bạc bỏng. Đế sau có phủ một lớp keo dính để khi bóc ra dính vào sản phẩm, mặt tem bóng , chống nước rất tốt. Keo dính có độ chắc cao, thích hợp dán các sản phẩm chống nước , chống nhiệt độ cao.

In tem decal bạc hay in tem decal giấy ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm và hỏi bên in Việt Thắng chúng tôi nhờ tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lình vực in tem nhãn chúng tôi xin tư vấn như sau: Tùy thuộc vào sản phẩm của bạn chất liệu là gì, bề mặt phẳng hay gồ ghề, có phải chịu nhiệt hay chịu nước hay không, từ đó sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp. Tem giấy thì phù hợp dán nhiều dòng sản phẩm như: tem mỹ phẩm, tem phụ, tem chai lọ,…Tem decal bạc thì phù hợp dán hàng điện máy, dán tem ô tô, xe máy, hàng công nghệ…

in tem bạc

Máy in tem bạc là máy gì?

Tem bạc thong thường được sử dụng hai công nghệ in chính là in nhanh kỹ thuật số và in laze. Tùy vào nhu cầu và số lượng mà lựa chọn công nghệ in và máy in cho phù hợp.

Địa chỉ in tem bạc giá rẻ tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn nói chung và in tem bạc nói riêng.

In Việt Thắng chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, và giá luôn tốt nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Giá thành luôn cạnh tranh nhất.
  • Chất lượng tốt nhất.
  • Thiết kế miễn phí .
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

chát facebook

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng bình luận bên dưới hoặc gọi số hotline/zalo: 096.771.9696
>>>Xem ngay những mẫu in tem nhãn đẹp nhất tại in Việt Thắng giá chỉ từ 500đ/c

 

1