In tag quần áo giá rẻ tại Hà Nội – Mẫu tag mới 2018

in tg quần áo hà nội

Bạn đang có nhu cầu in tag quần áo để đính vào quần áo khu vực Hà Nội cũng như cả nước mà chưa lựa chọn được đơn vị in ấn phù hợp. Hãy đến với In Việt Thắng chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua về tag quần áo là gì nhé !

In tag quần áo hà nội – Tag quần áo là gì ?

Tag là một dạng thẻ bài hình chữ nhật, hình đa giác hoặc hình tròn…được dùng để giới thiệu xuất xứ sản phẩm cũng như cung cấp các thông tin về sản phẩm như size, mã sản phẩm, giá sản phẩm để khách hàng có thông tin chính xác khi muốn lựa chọn sản phảm.

in tg quần áo hà nội

Kích thước tag quần áo:

Tùy vào nhu cầu của sản phẩm mà chúng ta có thể lựa chọn mẫu tag cho phù hợp như hình tròn, khi đa giác, hay hình vuông, hình chữ nhật. Đồng thời còn phải theo quần áo dành cho lứa tuổi nào mà lựa chọn kích thước như vậy. Ví dụ quần áo người lớn thì kích thước sẽ to, còn quần áo trẻ con thì sẽ nhỏ nhắn và xinh xắn hơn.

in tag quần áo

Chất liệu giấy in tag:

Tag quần áo được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau nhưng thông dụng nhất là giấy C300 cán mờ hai mặt , đục lỗ thành phẩm.

báo giá in Việt thắng

In tag quần áo Hà Nội nên chọn đơn vị nào ?

Có rất nhiều đơn vị có thể in được tag quần áo, tuy nhiên bạn cần chọn đơn vị nào có sự nhiệt tình trong thiết kế, chỉnh sửa mẫu tới khi các bạn ưng ý , hài lòng, điều đó mới là bạn nên chọn lựa. Hãy đến với In Việt Thắng chúng tôi, với đội ngũ thiết kế trẻ trung nhiệt tình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mẫu tag quần áo đẹp:

địa chỉ in mác

kích thước tag quần áo

 tag quần áo đẹp

Các bạn có nhu cầu in tag quần áo liên hệ trực tiếp hotline/zalo: 096.771.9696 hoặc chát facebook:

chát với in việt thắng

 

 

Nhận xét bài viết!

0967719696