IN PHONG BÌ

Phong bì bì thư là một ấn phảm văn phòng được dùng phổ biến tại các công ty hiện nay. Vậy phong bì thư có những loại nào ? Chất liệu giấy ra sao ? Công nghệ in như nào ? Giá phong bì in ra sao ? Địa chỉ nào in phong bì giá rẻ ? bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1.Các khổ in phong bì phổ biến.

Phong bì thư được in trên 3 khổ phổ biến nhất hiện nay là: Phong bì cỡ nhỏ: 12×22 cm  Phong bì cỡ trung: 16×23 cm  Phong bì cỡ đại: 25×34 cm.

Tùy vào mục đích sử dụng để đựng sản phẩm mà khách hàng có sự lựa chọn cho phù hợp.

2. Chất liệu giấy in phong bì thư.

Có rất nhiều chất liệu giấy để in phong bì thư như giấy coucher, giấy ốp, giấy krat. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dùng chất liệu giấy ốp. Vì sao lại lựa chọn chất liệu giấy ốp. Thứ nhất về giá in giấy ốp có chi phí cạnh tranh nhất, thứ hai về độ bền, giấy ốp có độ dính keo tốt hơn các chất liệu giấy khác. Do đó phần lớn các sản phẩm phong bì đều dùng giấy ốp. Định lượng giấy ốp dùng phổ biến nhất là ốp 120 và ốp 140.

in phong bì

3. Công nghệ in phong bì tốt nhất hiện nay.

Phong bì được in bằng nhiều công nghệ như in phun, in kỹ thuật số, in lưới, in ofset. Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn công nghệ in cho phù hợp. Với số lượng ít thông thường hay dùng công nghệ in lưới, in phun, in kỹ thuật số điểm hạn chế là chất lượng sản phẩm không được sắc nét, không in được nền bệt. In số lượng nhiều bằng công nghệ in ofset cho chất lượng sản phẩm sắc nét, thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp hơn không có điểm hạn chế, có thể in nền bệt.

4. Giá in phong bì thư.

Có rất nhiều đơn vị in phong bì thư do đó giá cả cũng có sự chênh lệnh giữa các đơn vị in ấn. Do đâu lại có sự chênh lệch như vậy. Điều này phụ thuộc vào chi phí sản xuất, chi phí nhân công, chi phí vận chuyển. Bên nào tối ưu tốt thì sẽ có chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

5. Địa chỉ in phong bì giá rẻ.

Hãy đến với in Việt Thắng chúng tôi bạn se được hài lòng về sản phẩm của mình cùng chi phí tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Giá thành luôn cạnh tranh nhất.
  • Chất lượng tốt nhất.
  • Thiết kế miễn phí .
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

6. Báo giá in phong bì

báo giá in phong bì

Quy trình đặt in tại In Việt Thắng:

  • Quý khách xem báo giá.
  • Gửi thông tin muốn in qua email, zalo, facebook.
  • Chúng tôi lên demo sản phẩm.
  • Gửi quý khách chỉnh sửa và duyệt demo.
  • Sau đó chuyển in.
  • Khi có sản phẩm chúng tôi sẽ gửi hàng tận nơi cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ in ấn khác như: tiêu đề thư,  in tem nhãn, in tem bảo hành. in tem vỡ, in card visit, in phong bì, in tờ rơi, in kẹp file, in túi nilong, in vé xe, in hóa đơn bán lẻ, in phiếu xuất kho…

> Xem ngay những mẫu in card visit đẹp giá rẻ tại In Việt Thắng

 

1