In nhãn tinh dầu – Nên chọn giấy gì cho phù hợp ?

nhãn tinh dầu

Bạn đang có nhu cầu in nhãn tinh dầu mà chưa biết nên chọn in như thế nào cho phù hợp, nhãn tinh dầu có những kích cỡ nào ? Chất giấy nào in là phù hợp để dán lọ tinh dầu… Rất nhiều điền bạn đang thắc mắc mà chưa có lời giải đáp. Cùng in Việt Thắng chúng tôi giải đáp những vấn đề này.

In nhãn tinh dầu có những chất liệu nào ?

Với dòng tem tinh dầu dán lên chai thủy tinh có rất nhiều cỡ chai lọ như lọ 10ml, lọ 20ml, lọ 50ml hay lọ 100ml thì sẽ có các kích cỡ tem nhãn tinh dầu phù hợp với loại chai lọ đó. Tuy nhiên do đó là chai thủy tinh nên rất trơn khiến độ bám dính của tem rất hạn chế vì thế hai loại tem phổ biến dùng để in tem tinh dầu là decal giấy amazon chấm đỏ.

( tuy nhiên không nên cán màng bóng vì dễ bị bong ) và chất liệu tem decal nhự. Đây là dòng cao cấp nên độ bám dính rất tốt, không sợ bị bong tróc, tuy nhiên giá thành hơi cao hơn so với decal giấy.

in nhãn tinh dầu

Công nghệ in tem tinh dầu:

Nhãn tinh dầu được in bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số sắc nét dành cho những đơn hàng số lượng ít và in ofset dành cho những đơn hàng số lượng nhiều.

Về cơ bản hai công nghệ in này đều sắc nét và cho chất lượng bản in tốt. Tùy vào số lượng mà chúng tôi lựa chọn công nghệ in sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm những mẫu tem nhãn khác tại In Việt Thắng

in tem tinh dầu

Đơn vị in tem tinh dầu nào uy tín tại Hà Nội.

In Việt Thắng chúng tôi chuyên nhận in các dòng tem tinh dầu với kinh nghiệm đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn chất liệu in tem sao cho phù hợp nhất. Đừng ngàn ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những mẫu tem tinh dầu phù hợp nhất với bạn.

chát với in việt thắng

Hotlie/zalo: 096.771.9696

Email: invietthang365@gmail.com

 

Nhận xét bài viết!

0967719696