Địa chỉ in tem nhãn các loại giá rẻ, uy tín tại Hà Nội 2019

in tem

Khi bạn đọc bài viết này của chúng tôi có nghĩa bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về việc in tem. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn biết rất nhiều kiến thức xung quanh sản phẩm của bạn muốn làm. Chúng tôi xin được phép tổng hợp lại hệ thống toàn bộ những vấn đề bạn muốn biết để bạn có cái nhìn tổng thể và đưa ra sự lựa chọn đơn vị in tem cho phù hợp nhất với sản phẩm của công ty, shop, hay thương hiệu của bên bạn.

Có rất nhiều chất liệu dùng để in tem nhãn decal nhưng sau đây là một số chất liệu phổ biến nhất hiện nay trên thị trường đang dùng:

 • Chất liệu decal giấy.
 • Chất liệu decal trong.
 • Chất liệu decal bạc.
 • Chất liệu decal 7 màu.
 • Chất liệu decal nhựa.

Trong đó riêng chất liệu decal giấy cũng có hai loại chính đó là:

 • Giấy decal vỡ.
 • Giấy decal dán thông dụng.
 • Câu hỏi thứ hai: Chất liệu tem nào dùng để in tem nào và dán lên sản phẩm nào là phù hợp ?
 • Với tem vỡ: Thường dùng để in tem bảo hành, in tem niêm phong, in tem vỡ, dùng để dán bảo hành, niêm phong các sản phẩm linh kiên, phụ kiện điện tử, điện thoại, niêm phong bảo hành các sản phẩm máy móc công nghệ để tránh tráo đổi hàng hóa hoặc dùng để ghi ngày tháng năm bảo hành.

Trong tem vỡ này có hai loại giấy vỡ in tem là vỡ olo ( vỡ giòn ) có bề mặt dày và độ bám dính không cao nhưng dễ bóc ra khỏi tấm tem nên dùng cho những đơn vị cần dán tem số lượng nhiều và dễ bóc.

và cái này

Loại thứ hai là vỡ koan hao ( vỡ dai ) đây là loại có bề mặt mỏng, độ bám dính tốt, nên thường dùng để dán vào các sản phẩm như thùng sơn, bề mặt tiếp záp khó bám. Tuy nhiên tem này rất dễ nát và hơi khó bóc nên quý khách chỉ nên sử dụng khi có sự tư vấn của chúng tôi. Nếu muốn dễ bóc có thể cán thêm lớp băng keo bóng bên ngoài.

 • Với tem giấy thông thường: có rất nhiều mã decal giấy dán như: amazon chấm xanh, amazon chấm đỏ, amazon chấm ghi, oji, fason…để quý khách có thể lựa chọn in dán lên sản phẩm của mình. Tuy nhiên quý khách cần hiểu rõ đặc tính từng dòng giấy để lựa chọn cho hợp lý. Giấy amazon là dòng nhiều keo nên dán khá chắc, giấy oji ít keo hơn tuy nhiên dán lên các bề mặt nhựa và giấy thì vẫn đảm bảo, riêng giấy fason đây là dòng giấy nhập ngoại chuyên dán chai thủy tinh, các sản phẩm để tủ lạnh có độ bám dính rất tốt.
 • Với tem decal trong: Chuyên dùng in tem trong dán lên các cốc thủy tinh, ly trà sữa, ly nhựa, cốc đựng café…có tác dụng chống nước khá tốt.
 • Với chất liệu tem bạc, tem 7 màu: dùng để in tem bạc, in tem 7 màu có tính thẩm mỹ cao và cũng có tác dụng chống nước, điều kiện khác nhiệt của môi trường.
 • Riêng tem decal nhựa: dùng để in tem nhựa đây là chất liệu có độ bám dính keo tốt nhất được dùng để in các sản phẩm tem nhãn co cấp, tem phụ hàng nhập khẩu, tem dầu gội, các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp… Vì nó có độ bám dính cực tốt, chống nước, dán lên tốt tất cả bề mặt như chai thủy tinh, chai nhựa, túi nilon…
 • Câu hỏi thứ ba: In tem nhãn các loại dùng công nghệ in gì ?

Chúng tôi dùng hai công nghệ in phổ biến và hiện đại nhất hiện nay là in ofset với số lượng nhiều và in kỹ thuật số với số lượng ít.

 • Sự khác biệt giữa hai công nghệ in này là gì ? Và vì sao lại phải dùng song song hai công nghệ in này ?

Về cơ bản chất lượng bản in thì sẽ không có sự khác biệt quá nhiều đối với hai công nghệ in này. Tuy nhiên do nhu cầu đặt hàng của khách hàng số lượng ít hoặc số lượng nhiều mà chúng tôi cân nhắc xem công nghệ in nào tối ưu chi phí nhất thì sẽ lựa chọn cho khách hàng để đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

chát với in việt thắng

 • Câu hỏi thứ tư: In tem thì gia công như thế nào ?

Với những tem hình tròn, elip, bo góc thì đều phải bế khuôn bằng máy mikami của nhật bản, với số lượng nhiều thì làm khuôn bế công nghiệp tất cả đều đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhất cho khách hàng.

Với tem chữ nhật, vuông thì có thể xén thành phẩm hoặc dùng máy demi để gia công.

Về tất cả các yếu tố của tem chúng tôi đã giới thiệu sơ lược để quý khách có thể hiểu qua. Còn sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về chúng tôi để quý khách hàng có thể tham khảo có nên lựa chọn chúng tôi là đối tác của bên bạn không ?

 • Thứ nhất chúng tôi có thể in được tất cả các loại tem kể, với số lượng tùy ý từ ít tới nhiều tùy nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên xin lưu ý: Quý khách trước khi có nhu cầu in tem cần cung cấp cho chúng tôi kích thước con tem như đường kính tem ( với tem tròn ), chiều dài x chiều rộng với tem chữ nhật, vuông và số lượng muốn in là bao nhiêu cái. Chúng tôi in đều tính trên con tem , không tính theo mét. Từ đó chúng tôi sẽ tính cụ thể giá báo lại quý khách hàng. Khi gia công tem có cán màng nilon bóng hay không cán cần báo rõ.
 • Thứ hai bạn cần cung cấp thông tin là dán lên bề mặt sản phẩm gì để chúng tôi tư vấn lựa chọn chất giấy cho phu hợp nhất.
 • Thứ ba chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt tình sẵn sàng lên mẫu thiết kế, chỉnh sửa cho khách hàng tới khi ưng ý.
 • Thứ tư chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất.
 • Thứ năm về thời gian và tiến độ luôn đáp ứng đúng, kịp tiến độ giao hàng cho quý khách.
 • Thứ sáu giá thành luôn cạnh tranh và tương xứng với chất lượng sản phẩm bạn nhận được.

Chúng tôi là đơn vị chuyên in ấn tem nhãn các loại tại Hà Nội nên hầu hết các dòng tem nhãn như tem mỹ phẩm, tem dán chai tinh dầu, tem dán phụ các mặt hàng nhập khẩu, tem dán chai rượu, tem dán bánh kẹo, tem dán chai dầu gội…chúng tôi đều làm được hết.

Nếu quý khách tin tưởng có thể gọi trực tiếp hotline/zalo: 096.771.9696 để được tư vấn và báo giá chi tiết từng sản phẩm.

 

 

Nhận xét bài viết!