Địa chỉ in tem mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

in tem mỹ phẩm

In và thiết kế tem dán mỹ phẩm đẹp, giá rẻ. Nhận làm tem nhãn mỹ phẩm số lượng ít!
In Việt Thắng – Xưởng in tem nhãn giá rẻ các loại. In tem nhãn mỹ phẩm đẹp, thiết kế miễn phí

Kinh doanh mỹ phẩm là một ngành kinh doanh đang bùng nổ tại Việt Nam. Với sự phát triển của TMĐT thì ngành kinh doanh này ngày càng được ưa chuộng. Bất cứ ai cũng có thể mở một shop mỹ phẩm để kinh doanh online. Tuy nhiên có một thực tế là nếu muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì bạn phải có một chỗ đứng trong tâm trí người sử dụng. Chứ kiểu bán ăn xổi, bán một lần sớm muộn sẽ không thể tồn tại.

1. Những điều cần lưu ý để có bộ tem mỹ phẩm đẹp!

Khi in và thiết kế tem mỹ phẩm, các bạn cần chú ý những điểm sau để có được bộ tem mỹ phẩm như ý nhé:

Tem mỹ phẩm cần được làm đồng bộ cho tất cả các sản phẩm: Các bạn nên đặt in và thiết kế tem mỹ phẩm của tất cả các sản phẩm tại một xưởng in tem nhãn chung. Khi làm họ sẽ lên mẫu tất cả các sản phẩm đồng nhất về màu sắc, kiểu cách.

in tem mỹ phẩmTem mỹ phẩm cần được làm tương đồng với bao bì: Tôi đã gặp rất nhiều khách hàng mắc lỗi này. Lý do là vì họ đặt in bao bì tại một nơi, đặt in nhãn mác ở một nơi. Khi làm lại không nói luôn với bên thiết kế tem mỹ phẩm để họ làm đồng bộ với hộp đựng mỹ phẩm.
Tem mỹ phẩm nên chọn chất liệu phù hợp với bao bì: Có rất nhiều chất liệu để làm nhãn mỹ phẩm. tuy nhiên thì việc chọn chất liệu cần phù hợp với chai lọ đựng sản phẩm của ban. Để có bộ tem mỹ phẩm đẹp, bạn nên mang mẫu chai lọ đến để bên in tem họ tư vấn cho bạn tốt nhất.

2. Các chất liệu dùng để in tem mỹ phẩm:

2.1 In tem mỹ phẩm bằng decal giấy
Đặc điểm của decal giấy là dễ in ấn, giá rẻ, dễ gia công dán lên sản phẩm.

2.2 In tem mỹ phẩm bằng decal trong suốt
Loại decal này khá đẹp, bắt mắt. Nhưng kén chai lọ. Không phải loại chai lọ nào dán lên cũng đẹp. Các loại chai lọ trong suốt nên dùng loại decal này.

in tem mỹ phẩm decal trong

2.3 In tem mỹ phẩm bằng decal bạc
Decal bạc nhìn sang trọng hơn, nhưng giá thành đắt hơn so với decal giấy.

2.4 In tem mỹ phẩm bằng decal Kraft
Độc đáo, mới lạ. Phù hợp cho các sản phẩm mỹ phẩm handmade3. Mẫu tem mỹ phẩm đẹp
Dưới đây là một số mẫu tem mỹ phẩm được In Việt Thắng thực hiện và sưu tầm thêm. Với tem mỹ phẩm có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có kiểu cách khác nhau: Ví dụ tem kem body, tem dán son, tem dán dầu gội đầu,….Mỗi loại cần thiết kế và in bằng các chất liệu khác nhau

Liên hệ facebook: Tại Đây

Nhận xét bài viết!