Background đẹp – 1 triệu hình ảnh Background đẹp cho dân thiết kế

background đẹp

Background đẹp – Những trang cung cấp backgroud hàng đầu cho dân thiết kế

Background đẹp hẳn là cụm từ mà khá nhiều anh em dân trong ngành thiết kế đồ họa hay tìm kiếm nhất khi thiết kế bất cứ một sản phẩm nào cần đến nền đẹp có sự đầu tư chỉnh chu và tỉ mỉ. Vậy Background là gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và liệt kê ra những trang có Background đẹp mà anh em thiết kế có thể tham khảo để thiết kế cho mình những mẫu sản phẩm đẹp nhất, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có phong cách thiết kế độc đáo và phong cách nhất.

background đẹp
background đẹp

Background đẹp là gì ?

Đơn giản chỉ là hình nền đẹp, là màu nền của một sản phẩm thiết kế đồ họa, một phông nền phí sau chữ phía trên. Tuy nhiên để lựa chọn và tìm kiếm ra những trang có các mẫu backgroup đa dạng đủ các lĩnh vực thì không phải ai cũng biết và đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường còn chưa có kinh nghiệm.

Với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên nguồn thông tin bổ ích và hiệu quả In Việt Thắng chúng tôi chia sẻ cho các bạn đọc một số trang chuyên sâu để các bạn có nguồn dữ liệu phong phú về hình nền và mẫu thiết kế. Từ đó chủ động và sáng tạo hơn trong thiết kế.

Những trang Background đẹp nào bạn nên biết khi dùng làm tài liệu để tham khảo khi thiết kế

1.1 .Freepik: Đây là một trong những trang hàng đầu mà tôi đánh giá cao nhất với kho dữ liệu khổng lồ để các bạn có thể tham khảo, ngoài kho Background đẹp còn là kho vector vô tận với tất cả các lĩnh vực mà quý khách có thể tham khảo. Nó có những sản phẩm miễn phí và cũng có những sản phẩm phải trả phí. Tuy nhiên với tôi thì chỉ cần dùng những Background miễn phí là quá thoải mái rồi.

Sử dụng trang Freepik như nào cho hiệu quả ?

Khi chúng ta biết đến nó rồi nhưng nó là trang tiếng anh nên nếu các bạn không giỏi vốn tiếng anh thì lại không biết cách khai thác tốt nhất. Cách đơn giản nhất đó là lên google dịch gõ từ khóa cần tìm ra tiếng anh rồi copy vào ô tìm kiếm thế là xong. Quá đơn giản, một loạt các kết quả hiện ra bạn chỉ việc tải về và sử dụng nó.

freepik
freepik

1.2. Pexels: Đây cũng là một trang với vô vàn các Background đẹp tuy không nhiều bằng Frepik tuy nhiên nó cũng là nguồn dữ liệu phong phú để quý khách có thể tham khảo. Về cách sử dụng và khai thác trang này cũng tương tự trang freepik bạn có thể tham khảo phía trên.

1.3. Pngfree: Đây cũng là một trang web mà cũng khá nhiều mẫu nền đẹp để quý khách có thể tham khảo. Đây là trang thuần việt nên cũng dễ tham khảo và sử dụng, bạn có thể xem qua.

Ngoài ra còn rất nhiều trang có backgroud đẹp tuy nhiên trang tôi hay dùng nhiều nhất là Frepik tôi thường dùng để lấy nền, vector in card visit, in tem vỡ, in tem nhãn

In Việt Thắng chuyên thiết kế in ấn – Hotline/zalo: 096.771.9696

Ngoài ra cần tư vấn thêm thông tin và những kinh nghiệm trong in ấn có thể chát qua facebook với chúng tôi.

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

background đẹp đơn giản, các mẫu background đẹp,background đẹp vector,background đẹp cho thiết kế,background đẹp png,ảnh background đẹp,background đẹp cho photoshop,tổng hợp background đẹp,

Nhận xét bài viết!