0967719696

Mua giấy in tem vỡ ở đâu tại Hà Nội

Mua giấy in tem vỡ ở đâu tại Hà Nội ?

Đây là câu hỏi có khá nhiều anh em trong lĩnh vực in ấn mới vào nghề hỏi hoặc những anh em các tỉnh cũng đang hỏi. Hôm nay in Việt Thắng xin được chia sẽ với các anh em trong nghề và với bạn nào mới vào nghề đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua giấy in tem vỡ.

Ở Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp giấy in tem vỡ tuy nhiên mình chỉ mua ở hai địa điểm mình cho là giá thành rẻ nhất đồng thời cung cấp chất lượng giấy tốt và khá ổn đinh. Sở dĩ mình đua ra 2 địa chỉ trên là để các bạn tham khảo.

mau giấy in tem vỡ ở đâu

1.Đầu tiên phải kể đến là công ty decal Linh Hiếu có thể nói đây là đơn vị cung cấp giấy in tem vỡ nói chung và các loại giấy decal nói riêng rẻ nhất Hà Nội. Công ty này có trụ sở tại Số 3 Đội Nhân Ba Đình Hà Nội, các bạn có thể lên google gõ từ khóa decal linh hiếu các bạn sẽ tìm ra luôn.

Giá ở đây là khá ổn định, khi mua giấy in tem vỡ ở đây thì có rất nhiều chất liệu tem vỡ song có mấy chất liệu tem vỡ chính mà mình nghĩ các bạn nên tham khảo đó là tem vỡ giòn owlo, tem vỡ dai chan long và koan hao.

2.Thứ hai là công ty decal Nhất Linh đây cũng là đơn vị cung cấp giấy decal tuy nhiên chủng loại và độ đa dạng thì không nhiều bằng Công ty Linh Hiếu. Về giá thì tùy mặt hàng cơ bản thì giá có sự tăng hơn một xíu. Tuy nhiên công ty này nằm ở T460 Trần Quý Cáp tiện cho bạn nào khu vực gần đó qua mua cho gần.

Hy vọng những kiến tức chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn tìm ra đơn vị bán giấy in tem vỡ nhanh và rẻ tại Hà Nội. Giải đáp hữu ích câu hỏi mua giấy in tem vỡ ở đâu ?

Nếu quý khách có nhu cầu báo giá in tem vỡ giá rẻ có thể liên hệ với In Việt Thắng chúng tôi.

Hotline tư vấn: 096.771.9696

1

Mua giấy in tem vỡ ở đâu tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!