0967719696

Những mẫu tem phụ hàng nhập khẩu thông dụng nhất 2017

Bạn đang tìm mẫu tem phụ hàng nhập khẩu để tham khảo thông tin và lên cho mình nội dung tem của đơn vị mình. Sau khi có nội dung bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế in tem phu chất lượng giá cạnh tranh. Hãy tham khảo ngay In Việt Thắng chúng tôi.

Mẫu tem phụ hàng nhập khẩu thông dụng:

mẫu tem phụ hàng hập khẩu

Đơn vị in tem phụ giá rẻ nhất Hà Nội

Là đơn vị chuyên in tem phụ giá rẻ tại Hà Nội. Khi đến với In Việt Thắng chúng tôi bạn sẽ được hài lòng về chất lượng sản phẩm. Cùng với đó là thái độ phục vụ luôn nhiệt tình và chu đáo. Bạn có thể lấy tem ngay trong ngày hoặc có thời gian chờ. Chúng tôi cam kết giá của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất.

tem phụ hàng hóa

Giấy in tem phụ là giấy gì?

Bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu giấy để in tem phụ như decal giấy, decal trong, decal bạc. Tuy nhiên chất liệu giấy được lựa chọn thông dụng nhất vẫn là chất liệu decal giấy. Bởi lẽ giá thành rẻ nhất đồng thời cũng đáp ứng được tính thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài tem giấy thì in tem bạc cũng được lựa chọn bởi đây là chất liệu có đặc tính độ bên cao có thể chống chịu được môi trường khắc nhiệt của thời tiết.

in tem phu

Nhận in tem phụ số lượng từ ít tới nhiều:

Chúng tôi nhận in tem phụ từ số lượng vài trăm cái đến vài vạn cái. Thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng đến khi ưng ý. Quý khách có nhu cầu in số lượng như nào chúng tôi đều phục vụ. Liên hệ trực tiếp hotline/zalo: 096.771.9696 để đặt in tem phụ giá rẻ.

1

Những mẫu tem phụ hàng nhập khẩu thông dụng nhất 2017
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!