0967719696

#1 Nhận làm tem dán sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm tại Đống Đa, Hà Nội

Bạn đang tìm nơi làm tem dán sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống. Hãy đến với In Việt Thắng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Làm tem dán sản phẩm thực phẩm:

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những cái tem dán lên các bao bì sản phẩm đồ ăn hàng ngày, từ những sản phẩm đồ ăn chín đến những sản phẩm đồ ăn khô, hay những sản phẩm đông lạnh để trong tủ lạnh. Vậy đâu là tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được chất liệu tem dán lên sản phẩm của mình cho phù hợp. Làm tem dán lên sản phẩm thực phẩm thì có hai dạng cơ bản là thực phẩm kho để ngoài và thực phẩm để trong tủ lạnh. Chủ yếu là ta phải chọn dòng tem có độ bám thật chắc khi để trong tủ tránh bị bong tróc, bên chúng tôi khuyên các bạn nên dùng dòng tem amazon chuyên dụng cho dán này sẽ đảm bảo độ bám chắc chắn khi sử dụng.

in tem nhãn giá rẻ

Làm tem nhãn mỹ phẩm:

Chất liệu sử dụng cho dòng tem này rất đa dạng như decal giấy, decal trong , decal bạc tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm mà chúng ta chọn chất liệu tem cho phù hợp, để sang trọng và có tính thẩm mỹ khi dán chai thủy tinh, hũ thủy tinh thì bạn nên chọn dòng tem decal trong.

In nhãn dán chai đồ uống:

Với dòng chai đồ uống này thì tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn chất liệu tem cho phù hợp. Ví dụ những ly bạn đóng sinh tố, cafe dùng một lần nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể dùng decal giấy để in, còn bạn muốn sang trọng thì nên in decal trong.

Mẫu tem nhãn sản phẩm:

In Việt Thắng chúng tôi có rất nhiều mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên để tạo cho mình những mẫu đẹp , riêng biệt và độc đáo thì bạn có thể gửi thông tin muốn in để chúng tôi tư vấn và lên demo cho bạn những mẫu em dán sản phẩm ưng ý nhất với bạn.

Hãy gọi ngay hotline: 096.771.9696 để được tư vấn

Xem thêm các chất liệu in tem nhãn dành cho sản phẩm tại In Việt Thắng

1

#1 Nhận làm tem dán sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm tại Đống Đa, Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!