0967719696

#1 In túi ni lông giá rẻ tại Hà Đông, Hà Nội – Miễn Phí Ship

Bạn đang tìm một cơ sở in túi ni lông giá rẻ tại Hà Đông – Hà Nội. Bạn đang rất khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị in túi ni lông giá rẻ cho cửa hàng của mình. Sau một hồi tìm kiếm bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào phù hợp về giá thành và chất lượng sản phẩm. Hãy để In Việt Thắng chúng tôi giúp bạn, chúng tôi chuyên nhận in túi ni lông cho các shop trên địa bàn quận Hà Đông cũng như cả tp Hà Nội. Phí ship các bạn hoàn toàn được miễn phí

In túi ni lông giá rẻ tại Hà Đông:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi ni lông chúng tôi sẽ thiết kế, in ấn cho bạn những mẫu túi ni lông đẹp nhất, ưng ý nhất làm hài lòng quý khách hàng. Vì sao chúng tôi lại có giá thành rẻ hơn đơn vị khác.

Thứ nhất: xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian.

Thứ hai: đội ngũ thợ in lành nghề nên tốc độ in nhanh và đẹp.

Thứ ba: Không phải mặt đường nên tiết kiệm chi phí mặt bằng.

Do đó khi bạn lựa chọn chúng tôi bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí in túi ni lông khá lớn.

in túi ni lông giá rẻ

Giá in túi ni lông: tại In Việt Thắng

 Bạn nên xem kỹ các chủng loại túi, có túi HD, túi PE, có các khổ in như khổ 20×30, 25×35, 30×42, 35×50, 40×60 rồi là các dạng định lượng mỏng và dày trước khi đưa ra sự lựa chọn nên in dạng túi như nào cho phù hợp. Thông thường với túi khổ 20×30 thường dùng để đựng các loại mỹ phẩm, phụ kiện điện thoại. Từ khổ 25×35 trở đi thì dùng cho các shop quần áo, phụ kiện, hoa  quả…Nói chung bạn cần phải xem sản phẩm mình to hay nhỏ đựng vừa kích thước nào mà lựa chọn cho phù hợp.

Xem chi tiết báo giá in túi ni lông tại in Việt Thắng. Gọi hotline : 096.771.9696 để được tư vấn thêm.

1

#1 In túi ni lông giá rẻ tại Hà Đông, Hà Nội – Miễn Phí Ship
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!