0967719696

#1 In tem vỡ niêm phong hàng hóa giá rẻ tại Hà Đông

Là đơn vị in tem vỡ niêm phong hàng hóa giá rẻ tại Hà Đông. Chúng tôi chuyên nhận in các loại tem vỡ niêm phong trên chất liệu decal vỡ koan hao tốt nhất. Xin giới thiệu một chút về dòng tem niêm phong hàng hóa này tới quý khách hàng.

Tem vỡ niêm phong là gì ?

Tem vỡ niêm phong cũng thuộc một dạng của tem bảo hành, mục đích chính dùng để dán niêm phong sản phẩm tránh trường hợp khách hàng bóc sản phẩm ra sau đó lại đòi bảo hành sản phẩm do hỏng hóc. Về mục đích sử dụng tem vỡ niêm phong gần giống với tem vỡ bảo hành. Chỉ khác nhau một chút về mục đích sử dụng, với tem niêm phong thì không có quá nhiều thông số trên tem mà chủ yếu mục đích dán vào sản phẩm để nhận biết đó là sản phẩm bên mình cung cấp và tránh trường hợp bóc sản phẩm, hoặc nhái sản phẩm. CÒn tem bảo hành thì có phần phức tạp hơn vì còn có các thông tin ngày, tháng năm bảo hành.

tem vỡ niêm phong
Tem vỡ niêm phong

Tem niêm phong có mấy loại ?

Thông thường tem niêm phong hàng hóa có hai chất liệu chính để sản xuất đó là chất liệu tem 7 màu 2 lớp và chất liệu tem vỡ. Tem 7 màu 2 lớp là tem 7 màu có phủ lớp nhũ bên trong khi bóc tem ra thì sẽ để lại lớp màng trên mặt sản phẩm, còn tem vỡ là chất liệu decal giấy vỡ, khi bóc ra nó sẽ bị nát và không còn tác dụng niêm phong sản phẩm nữa.

Tại sao phải in tem niêm phong hàng hóa ?

Rất đơn giản nếu chúng ta không in tem niêm phong hàng hóa thì rất dễ bị các sản phẩm hàng nhái lại thương hiệu của chúng ta trên thị trường. Hơn nữa tem niêm phong cũng thể hiện sự uy tín của thương hiệu chúng ta trên thị trường, đó như một sự đảm bảo tin cậy về chất lượng hàng hóa mà chúng ta cung cấp ra thị trường là có nguồn gốc xuất xứ và có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

In tem niêm phong giá bao nhiêu ?

Thực ra chi phí in tem niêm phong vô cùng rẻ so với giá trị mà bạn nhận được. chỉ với 180.000đ bạn có thể có ngay 1000c cái tem niêm phong với chất liệu decal vỡ koan hao tốt nhất hiện nay. Bạn thoải mái dán vào sản phẩm mà không lo bị làm nhái hay làm giả sản phẩm đơn vị mình. Chúng tôi có thể khẳng định với những họa tiết phức tạp in tem thì việc làm nhái là hoàn toàn không thể.

Ở đâu in tem giá rẻ ?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem vỡ niêm phong. In Việt Thắng chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tem nhãn tốt nhất với chất lượng in sắc nét và chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu in tem vỡ niêm phong vui lòng gọi trực tiếp hotline/zalo: 096.771.9696

>>>Xem ngay báo giá in tem vỡ giá rẻ tại In Việt Thắng.

1

#1 In tem vỡ niêm phong hàng hóa giá rẻ tại Hà Đông
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!