0967719696

In tem phụ giá rẻ tại Hà Nội

In tem phụ ở đâu  giá rẻ tại Hà Nội ? Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị in ấn uy tín cho công ty mình nhưng chưa lựa chọn được đơn vị nào in ấn giá rẻ tại Hà Nội. Hãy đến với In Việt Thắng chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn được hài lòng về chất lượng sản phẩm in ấn của bạn.

in tem phụ

In tem phụ là gì ?

Tem phụ đơn giản không như các dòng tem nhãn khác. Tem phụ chỉ là mẫu tem dùng để ghi thông số sản phẩm, không màu mè nhiều và cũng không cần phải thiết kế quá tinh xảo đúng như cái tên của nó tem phụ. Mục đích chỉ là để ghi thông tin sản phẩm lên tem cho khách hàng biết thông tin trên sản phẩm bạn cung cấp. Tuy nhiên nó cũng phải đạt độ thẩm mỹ nhất định và có giá thành phải rẻ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Kích thước tem phụ là bao nhiêu ?

Thông thường tem phụ là tem ghi thông số sản phẩm do đó nó phụ thuộc vào bao bì để dán tem phụ lên. Nếu bao bì to thì sẽ dán tem phụ to, còn bao bì nhỏ thì sẽ dán tem nhỏ, kích thước được nhiều đơn vị lựa chọn là 4×6 cm. Để có kích thước chính xác quý khách nên đo theo sản phẩm của mình như thế sẽ phù hợp với tem định làm hơn.

chát facebook

Mẫu tem nhãn phụ:

Có rất nhiều mẫu tem nhãn phụ thông dụng nhưng cơ bản là tem nhãn trên chất liệu decal giấy, đó là mẫu chất liệu dùng phổ thông nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về chất liệu in decal giấy có thể xem thêm: Thông tin in tem decal giấy 

Ngoài in tem phụ chúng tôi còn in nhiều loại tem nhãn khác dán trên chai lọ, các loại mác sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Các chất liệu in tem nhãn giá rẻ tại In Việt Thắng

Hotline/zalo tư vấn : 096.771.9696

1

 

In tem phụ giá rẻ tại Hà Nội
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!