0967719696

In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội | In tem giá gốc tại xưởng

In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội để làm gì? Bạn đang phân vân không biết có nên kết nối với In Việt Thắng phải không ạ? Việc này rất  cần thiết để ngăn ngừa cũng như chống lại, vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi bạn đã dán loại tem này lên sản phẩm thì tem có tác dụng cảnh báo. Giúp cho sản phẩm của bạn chống lại sự gian lận hay việc không rõ ràng về bảo hành giữa người mua và bán. In tem giá gốc tại xưởng in Việt Thắng bạn được chuyên viên kỹ thuật tư vấn lựa chọn tem phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. 

🎯 Đặc điểm của tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội

🗼 Tem niêm phong đáp ứng được yêu cầu niêm phong, ngăn chặn việc bóc gỡ tem ra và tái dán lại. Vì do tính chất đặc biệt của sản phẩm và không bao giờ bị rách do va chạm, bưng bê hoặc thao tác vô tình của người sử dụng. Đó là loại tem chịu lực tốt và có lớp màng trong dai phủ lên trên.

🗼 In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội thì loại tem này về bản chất cũng gần giống như tem bảo hành.Tem niêm phong được in trên chất liệu decal giấy hoặc decal vỡ. Tem có dấu đỏ của cơ quan hay tổ chức có thẩm quyền.

🗼 Trên mỗi thiết bị, sản phẩm, hay hộp sản phẩm đều có một con tem, hình dạng và kích thước khác nhau. In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp việc bảo vệ sản phẩm, chống lại việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

🗼 In tem niêm phong thường có kích thước lớn hơn tem bảo hành. Vì tem dùng để dán lên vỏ thùng, vỏ hộp các sản phẩm như bao bì, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hàng kim khí điện máy, thiết bị điện tử,… có kích thước lớn hoặc cửa ra vào, ổ khóa khi cần niêm phong tài sản, kho hàng,…

🗼 In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội. Bạn có thể bạn có thể yêu cầu in thông tin về ngày tháng năm mua bán hay bảo hành sản phẩm lên bề mặt in tem mà không thể tẩy xóa hay thay đổi thông tin.

In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội, Uy tín - Chất lượng
In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội, Uy tín – Chất lượng

🎯 Phân loại các loại tem niêm phong giá rẻ tại in Việt Thắng

✓ Về hình dáng của tem niêm phong:

Tem niêm phong có hình dáng như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế của bạn. Có 3 hình dáng cơ bản và phổ biến nhất cho in tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội.
☛ Tem hình tròn
☛ Tem hình chữ nhật
☛ Tem hình elip
☛ Hình dáng khác: hình thang, hình lục giác, hình vuông, hình cánh hoa,…

✓ Về độ dai của tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội:

Tem niêm phong thường có 2 loại. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại dai hay loại giòn.
☛ In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội loại dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai thực phẩm, mỹ phẩm,… Với loại này tem khi in xong hoặc để lâu thì tem vẫn dẻo và dai chứ không giòn.
☛ In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội loại giòn: thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm thiết bị điện tử như: máy vi tính, linh kiện vi tính, điện thoại,..

In tem niêm phong tại In Việt Thắng, tư vấn thiết kế mẫu tem chuyên nghiệp
In tem niêm phong tại In Việt Thắng, tư vấn thiết kế mẫu tem chuyên nghiệp

🎯 Các dịch vụ của In Việt Thắng

Ngoài in tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội. In Việt Thắng còn nhận in tem in tem nhãn decal, in tem niêm phong, in tem bảo hành, in tem bảo hành decal vỡ, in tem bảo hành decal, in tem bảo hành giá rẻ, in decal giá rẻ, in decal gia re, in tem 7 màu, in decal 7 màu, in tem bao hanh decal vo,… tại các tỉnh như: Bình Định, Phú Yên. Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh, Long An. Đồng Tháp, Tiền Giang. An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long. Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang. Sóc Trăng. Bạc Liêu. Cà Mau, TP Cần Thơ. Ninh Thuận. Bình Thuận, Kon Tum. Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông. Lâm Đồng, Bình Phước. Bình Dương, Đồng Nai. Tây Ninh. Bà Rịa-Vũng Tàu.

Và các tỉnh: Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định. Ninh Bình, Thái Bình. Vĩnh Phúc. Bắc Giang, Quảng Ninh. Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên. Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương. Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn.  Hòa Bình, Lai Châu. Sơn La. Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Ninh. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Quảng Bình, Quảng Trị. Thừa Thiên Huế. Thái Nguyên, Phú Thọ.

Đừng ngại cứ gọi, tư vấn miễn phí, không sử dụng dịch vụ không sao!

Sự hài lòng của Quý Khách là mục tiêu hướng tới của chúng tôi!

Hotline: 0967719696

chát facebook

1

In tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội | In tem giá gốc tại xưởng
5 (100%) 2 votes
error: Content is protected !!