0967719696

In TEM BẢO HÀNH – TEM VỠ – TEM NHÃN giá rẻ tại Lào Cai

In tem bảo hành, tem vỡ, tem nhãn giá rẻ tại Lào Cai trên khắp các huyện như:  Thành phố Lào Cai, Huyện Xi Ma Cai, Huyện Bát Xát, Huyện Bảo Thắng, Huyện Sa Pa, Huyện Văn Bàn, Huyện Bảo Yên, Huyện Bắc Hà, Huyện Mường Khương.

🔥 IN TEM BẢO HÀNH – TEM VỠ – TEM NHÃN GIÁ RẺ TẠI LÀO CAI

Chúng tôi nhận in trên khắp các địa bàn thuộc tỉnh Lào Cai , quý khách chỉ cần nhắn nội dung dung muốn in, nhắn kích thước tem, quy cách tem, chất liệu tem và số lượng tem muốn in. Chúng tôi sẽ tính và báo giá cho quý khách. Sau khi thống nhất giá chúng tôi sẽ lên demo sản phẩm, sau đó gửi quý khách duyệt nội dung.

Khi thống nhất nội dung xong chúng tôi sẽ tiến hành in ấn, gia công hoàn thiện sản phẩm. Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ gửi xe, gửi qua các đơn vị vận chuyển như viettel, bưu điện, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm đến tận tay quý khách hàng, nhận hàng thanh toán với nhân viên bưu điện.

in tem bảo hành giá rẻ tại lào cai
in tem bảo hành giá rẻ tại lào cai

🔥 ĐƠN VỊ IN TEM BẢO HÀNH UY TÍN NHẤT

Với phương châm “ Uy tín là vàng !  Chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng sản phẩm, do vậy chúng tôi không ngừng phát triển các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy in offset 4 màu công nghệ cao chuyên in tem bảo hành, tem vỡ và tem nhãn sản phẩm.

Luôn chú trọng nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân để tạo ra những sản phẩm có có chất lượng in sắc nét nhất và sản phẩm gia công hoàn thành đẹp nhất. Để có thể tạo ra những sản phẩm tem bảo hành giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: báo giá in tem bảo hành

in tem vỡ giá rẻ tại lào cai
in tem vỡ giá rẻ tại lào cai

🔥 GIẤY IN TEM VỠ – TEM BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem vỡ giá rẻ chúng tôi biết chất liệu giấy tem vỡ nào phù hợp với sản phẩm của bạn như tem vỡ giòn hay tem vỡ dai. Đừng ngần ngại hãy trao đổi với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Kích thước tem bảo hành – tem vỡ cơ bản có 3 dạng tem tròn , tem chữ nhật và tem elip. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn  hình dạng cho phù hợp.

Xem thêm: in tem vỡ giá rẻ chỉ 50đ/cái

in tem nhãn giá rẻ tại lào cai
in tem nhãn giá rẻ tại lào cai

🔥 IN TEM NHÃN GIÁ RẺ

Tem nhãn là loại tem phổ biến nhất dán lên các chai lọ, các loại túi zip, các chai nhựa…nó có rất nhiều công dụng. Do vậy để có thể lựa chọn được chất liệu tem thì cần phải có sự tư vấn của những người trong ngành mới có thể tư vấn chính xác.

Tem nhãn decal các loại như tem trong, tem decal giấy, tem decal bạc…tùy vào mục đích sử dụng và quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình.

Xem thêm: Những chất liệu in tem nhãn phổ biến

chát facebook

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

QUÝ KHÁCH  KHÔNG IN CŨNG KHÔNG SAO

CHÚNG TÔI LUÔN LẤY MỤC TIÊU KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

HOTLINE: 096.771.9696

1

 

In TEM BẢO HÀNH – TEM VỠ – TEM NHÃN giá rẻ tại Lào Cai
5 (100%) 3 votes
error: Content is protected !!