0967719696

#1 Kinh nghiệm chọn giấy IN NHÃN MÁC CHAI LỌ THỦY TINH bạn cần biết.

Chắc hẳn với nhiều bạn khi in nhãn mác chai lọ thủy tinh nói riêng và các loại chai lọ nhựa nói chung. Chúng ta không để ý đến chất liệu giấy nào phù hợp và có độ dính tốt. Hôm nay hãy cùng in Việt Thắng tìm hiểu nhé.

In nhãn mác chai lọ thủy tinh:

Đây là dòng chất liệu đạc thù do có độ trơn bề mặt rất lớn, nếu chúng ta không lựa chọn cho mình dòng chất liệu phù hợp thì khi bạn dán vào rất dễ bị bong ra. Do đó bạn cần phải có kiên thức và thông tin về chất liệu giấy khi in tem nhãn decal cho dòng chất liệu này. Qua nhiều sản phẩm chúng tôi đã làm cho khách hàng với nhiều chất liệu giấy khác nhau. Chúng tôi đúc kết ra dòng chất liệu giấy tốt nhất khi dán lên chai lọ thủy tinh này là decal giấy amzon chấm xanh hoặc chấm đỏ, và dòng tem decal trong. Nó có độ bám dính rất tốt mà khi chúng ta dán vào không sợ bị bong ra.

in nhãn mác chai lọ

In nhãn chai nhựa:

Với dòng chai nhựa này thì có đơn giản hơn, vì bản thân nó là dòng bám dính nên chúng ta có thể thoải mái vô tư khi lụa chọn chất liệu giấy, nhưng để đảm bảo bền chắc chắn thì chúng tôi vần khuyên các bạn nên chọn chất liệu decal amazon chấm xanh hoặc đỏ nó sẽ cho độ bên cao hơn khi quý khách có để nó trong tủ lạnh bảo quản. Vì đây là dòng super keo do đó không bị khô hay bong keo khi để ở nhiệt độ thấp.

In nhãn chai nước suối:

Với dòng này thì chắc chắn bạn nên chọn in tem decal trong vì đặc thù dòng này có tính thẩm mỹ cao và có độ chịu nước phải rất tốt chỉ phù hợp khi chọn in tem dán chai này là chất liệu decal trong.

In nhãn decal dán chai nhựa, thủy tinh ở đâu rẻ:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và có nhiều kinh nghiệm trong in nhãn mác chai lọ thủy tinh. In Việt Thắng chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Nếu quý khách có thắc mắc gì cần tư vấn về chất liệu vui lòng gọi điện trực tiếp qua số hotline: 096.771.9696

>> Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết các dòng chất liệu in tem nhãn giá rẻ tại in Việt Thắng.

1

#1 Kinh nghiệm chọn giấy IN NHÃN MÁC CHAI LỌ THỦY TINH bạn cần biết.
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!