0967719696

IN DANH THIẾP – BÁO GIÁ IN DANH THIẾP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

In danh thiếp là nhu cầu tất yếu của mỗi cá nhân, tỏ chức, doanh nghiệp. Vậy để lựa chọn được mẫu in danh thiếp giá rẻ thì bạn cần có những kiến thức căn bản để có thể hiểu thế nào là danh thiếp đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về in danh thiếp với chúng tôi.

💥 VÌ SAO PHẢI IN DANH THIẾP

☑Với xu hướng kinh doanh online phát triển như hiện nay, khi mà mọi thứ được thực hiện trực tuyến, bao gồm cả quảng bá thương hiệu kinh doanh. Vậy thì  việc sử dụng một tấm danh thiếp có thực sự là cần thiết?

☑Khi mà bạn có thể gửi email cho khách hàng, hay đăng bài viết trên Facebook, các nhóm, các diễn đàn, các mạng xã hội khác khi bạn muốn tiếp cận khách hàng? Tất nhiên, điều đó hoàn toàn đúng nhưng bạn sẽ làm gì khi bạn gặp mặt đối tác khách hàng đó tại doanh nghiệp của họ.

☑Do đó,  chúng ta đều nhận ra rằng khởi đẩu mối quan hệ với đối tác bằng một tấm danh thiếp nhỏ gọn, bao gồm nội dung thông tin liên quan đến bạn là điều hết sức cần thiết.

☑Vậy một tấm danh thiếp được in ấn như thế nào là đẹp và yếu tố nội dung chứa bên trong danh thiếp ra sao để đảm bảo danh thiếp của bạn đầy đủ chức năng và tính thẩm mĩ để khách hàng có thể hình dung ra doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Địa chỉ in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội

in-danh-thiep

💥 NỘI DUNG CẦN THIẾT TRÊN TẤM DANH THIẾP

➡️Danh thiếp  là nơi mà khách hàng, đối tác tìm kiếm thông tin liên lạc với bạn. Khi bạn làm danh thiếp, hãy chắc chắn là đã có đầy đủ các hình thức liên lạc liên quan đến doanh nghiệp của bạn như:

➡️Tên công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay tên cá nhân của bạn.

➡️Địa chỉ công ty, văn phòng đại diện, địa chỉ để liên hệ.

➡️Số điện thoại bàn, di động, email, zalo, facebook, website…

➡️Khi bạn đầu tư vào làm một tấm danh thiếp chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi đại diện cho công ty của bạn. Vì vậy việc thiết kế và chất lượng in danh thiếp là hết sức quan trọng. Màu sắc hình ảnh của bạn và doanh nghiệp của bạn có thiết kế trang nhã, sắc nét, loại giấy in danh thiếp chất lượng cao.

Xem thêm: In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

in danh thiếp giá rẻ

💥THÔNG TIN ĐẶT IN DANH THIẾP

🌲Kích thước danh thiếp: 55×90 cm, chiều ngang hoặc dọc

🌲Phần mềm thiết kế danh thiếp: AI, Photoshop, Corel…

🌲Nội dung danh thiếp: Gửi thông tin muốn in qua email, face, zalo

🌲Công nghệ  in danh thiếp: Trên công nghệ in offset

🌲Nguyên liệu & độ dày danh thiếp: Giấy couches độ dày 350gsm

🌲Thời gian làm danh thiếp: Dịch vụ in ấn từ 2 đến 3 hôm

🌲Số lượng in danh thiếp: tùy chọn

🌲Báo giá in danh thiếp: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ấn ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

chát facebook

Đừng ngại cứ gọi, Không sử dụng dịch vụ không sao!

Sự hài lòng của Quý Khách là mục tiêu hướng tới của chúng tôi!

Hotline: 0967719696

In danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội. In Việt Thắng nhận in cho các Khách hàng ở các quận huyện như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm. Quận Hai Bà Trưng. Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy. Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì. Huyện Gia Lâm. Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn. Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì. Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất. Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức. Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa. Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh.

>>> Xem thêm: In card visit giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

 

IN DANH THIẾP – BÁO GIÁ IN DANH THIẾP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
5 (100%) 2 votes
error: Content is protected !!