0967719696

Địa chỉ bán giấy in tem vỡ khổ A4 tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán giấy in tem vỡ khổ A4 tại Hà Nội. In Việt Thắng xin được chia sẻ những địa chỉ bán giấy in tem vỡ khổ A4 rẻ nhất mà hiện nay chúng tôi đang là đối tác.

Bán giấy in tem vỡ giá rẻ:

Đó là câu hỏi mà khá nhiều bạn đang tìm hiểu và quan tâm. Có lẽ ai làm nghề in ấn thì cũng thấy rõ vị trí và tầm quan trọng của việc lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu giấy in giá rẻ và ổn định là điều rát quan trọng. Với 10 năm làm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn phải tìm kiếm và chọn lựa ra những đơn vị cung cấp giấy tốt nhất để đảm bảo giá thành luôn được tối giản và tiết kiệm nhất góp phàn giảm chi phí in ấn.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp:  giấy in tem vỡ

Tuy nhiên để chọn một đơn vị có giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Đã làm việc với đơn vị này nhiều năm tôi xin giới thiệu cho các bạn một đơn vị bán giấy in tem vỡ rẻ nhất đó là công ty decal Linh Hiếu. Các bạn cứ gõ tìm kiếm sẽ ra ngay. Công ty này ở Số 3 Đội Nhân, Ba Đình nhé.

Giấy in tem vỡ

Giấy in tem vỡ khổ A4:

Tại sao không phải là các khổ khác mà là khổ A4 đơn giản vì khổ này có thể in tem vỡ giá rẻ bằng máy in phun epson do đó các bạn ở tỉnh có thể tự in tem vỡ cho khu vực mình được. Giá như nào 1 tờ a4. Thông thường thì giá 1 tờ A4 khoảng 7.500đ.

Máy in tem vỡ:

Nhân tiện thì cũng giới thiệu cho các bạn dòng máy in tem vỡ luôn. Với các bạn in phun thì có thể sử dụng dòng máy epson T50, T60. Đây là dòng máy cho chất lượng in khá sắc nét.

Hy vọng những kiến thức của mình có thể giúp các bạn có sự lựa chọn tốt hơn về đơn vị bán giấy in tem vỡ.

Nếu các bạn có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ chỉ với 50đ/tem thì có thể liên hệ bên mình.

Hotline/zalo tư vấn và báo giá: 096.771.9696

1

Địa chỉ bán giấy in tem vỡ khổ A4 tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!