0967719696

# 1 Công ty in túi nilon giá rẻ tại Đống Đa – Hà Nội

Là công ty in túi nilon giá rẻ tại khu vực Đống Đa – Hà Nội. In Việt Thắng tự hào với hàng nghìn sản phẩm in cho quý khách hàng và được quý khách hàng tin dùng trong thời gian vừa qua.

Tại sao chúng tôi lại dành được sự tin tưởng của khách hàng đến vậy.

Công ty in túi nilon giá rẻ tại Đống Đa: Chất lượng in ấn

Với việc thấu hiểu những suy nghĩ của quý khách hàng vì sản phẩm túi nilon, đó là chất lượng sản phẩm túi nilon. Nên chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng in ấn cho sản phẩm của đơn vị mình, với kỹ thuật in lưới dành cho in số lượng ít thì chúng tôi chú trọng nâng cao tay nghề của công nhân để họ có trình độ kéo lưới chuyên nghiệp tạo sự sắc nét trong bản in, chất lượng mực in được lựa chọn kỹ lưỡng là loại mực in túi bóng chuyên dụng của nhật cho bản in sắc nét. Với những đơn hàng nhiều từ 300kg trở lên thì chúng tôi chuyển in ống đồng cho chất lượng bản in sắc nét như in ofset.

in túi nilon giá rẻ

Trình độ đội ngũ thiết kế in túi nilon:

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, cùng với sự nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Chỉnh sủa mẫu in tới khi quý khách hàng ưng ý với sản phẩm của mình thì chúng tôi mới chuyển in.

Chất lượng của túi nilon:

Chúng tôi sử dụng hai dòng túi nilon thông dụng để dùng cho in ấn đó là túi HD và túi Pe, riêng túi HD có hai định dạng là túi HD mỏng và túi HD dày, tất cả đều dược lựa chọn kỹ lưỡng trước khi chuyển in nên túi luôn đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm thông tin về in túi nilon giá rẻ có thể liên hệ số hotline: 096.771.9696

>>Xem ngay báo giá in túi nilon của in Việt Thắng tại đây

1

# 1 Công ty in túi nilon giá rẻ tại Đống Đa – Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!